Bán biệt thự dự án Vinhomes Riverside giá cao vẫn đắt hàng

(Cập nhật: 7/6/2018 9:09:30 AM)

Theo thống kê, giá bán biệt thự Vinhomes Riverside được điều chỉnh nhiều hơn cả so với các dự án bất động sản khác. Thế nhưng, mặc cho sự biến động của nhà đầu tư này, khách hàng vẫn tìm mua các sản phẩm không ngớt. Nguyên nhân của vấn đề này nằm ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giá có thể tăng nhưng biệt thự Vinhomes vẫn không ngừng thu hút

Có thể nói, so với các kênh đầu tư khác như vàng, ngoại tệ hay chứng khoán, thì kinh doanh vào bất động sản cao cấp vẫn là hình thức đầu tư hấp dẫn hơn cả. Nhất là những nhà đầu tư có tiếng hàng đầu như Vinhomes. Khách hàng dù cân nhắc trước sau khi mua một căn hộ chung cư nhưng vẫn không quên nhanh tay giành lấy một suất Vinhomes Riversides nếu có thể.

Vinhomes Riverside Long Biên

Lý giải hiện tượng giá cao mà vẫn đắt khách này

Câu hỏi được đặt ra là: tại sao nhà đầu tư bán biệt thự dự án Vinhomes Riverside với giá cao mà vẫn có nhiều người mua hàng? Để tìm được lời giải, ta cần  nhìn vào nhiều góc độ của vấn đề.

Thứ nhất, về tâm lý của khách hàng

Phải khẳng định, Vinhomes nằm trong hệ thống Vingroup là nhà đầu tư có uy tín rất lớn trên thị trường bất động sản. Có nhiều người cả đời mới bỏ tiền ra mua một căn hộ vì vậy không thể tránh khỏi sự đắn đo, cân nhắc lựa chọn đâu là nơi phù hợp nhất. Khi tìm đến các nhà đầu tư uy tín, khách hàng sẽ yên tâm phần nào về chất lượng, các gói dịch vụ kèm theo hay những ưu đãi khi mua nhà. Vinhomes đã đánh mạnh vào tâm lý của nhóm đối tượng này.

Thứ hai, về phân khúc đầu tư của Vinhomes

Có thể nói, thị trường bất động sản đang ấm dần lên ở tất cả các phân khúc, sức mua bất động sản dần phục hồi trở lại. Trong đó phải kể đến các căn hộ thuộc phân khúc cao cấp thu hút được nhiều nhà đầu tư mới do triển vọng sinh lời cao và tính dễ dàng thanh khoản.

Không chỉ vậy, trong số những dự án cao cấp được tung ra thị trường hiện nay thì Vinhomes Riverside đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một căn hộ hạng sang cùng các thủ tục pháp lý cần thiết để có thể bán hoặc sinh lời ngay.

Thứ ba, về chất lượng khỏi bàn của các dự án Vinhomes Riverside

Đánh giá chung các dự án của Vinhomes Riversides hiện nay đều nằm ở những vị trí đắc địa, hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn của một không gian sống lý tưởng gồm khu vui chơi, khu trung tâm thương mại, vườn hoa, không gian chung rộng rãi,…Những ưu điểm này vô cùng hấp dẫn người mua mặc dù bán biệt thự dự án Vinhomes Riverside không hề rẻ.

Tổ hợp dự án chất lượng

Thứ tư, về chính sách bán hàng cho các đơn vị thứ cấp

Ngoài việc nhận bán trực tiếp với số lượng rất ít, Vingroup còn có chính sách bán hàng cho các đơn vị thứ cấp và suất ngoại giao rất hiệu quả. Trong suốt quá trình phân phối nhà, biệt thự này, các đơn vị cấp dưới đã có sự điều chỉnh linh hoạt mức giá tung ra thị trường, làm gia tăng giá trị của từng sản phẩm trong mỗi dự án. Điều này khiến cho giá bán biệt thự Vinhomes có cao, nhưng vẫn hút người mua.

Hiện tại, nhiều nhà, biệt thự tại dự án Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội còn nguyên bản của nhà đầu tư với nhiều diện tích khác nhau tại các khu Bằng Lăng, Anh Đào, Hoa Phượng, Hoa Lan,…đang được chào bán. Nhiều căn hộ song lập, đơn lập, liền kề được bán với giá cạnh tranh, dễ dàng cho người mua tiếp cận. Để biết thêm thông tin chi tiết về các biệt thự, dự án khác của Vinhomes, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay tại https://vinhomesriversidehanoi.com/

Tư vấn dự án

Hotline dự án

0989.318.368

Mr. Hải (Thuê - Bán)

0989.318.368

Video Vinhomes Riverside
MessengerZaloWhatsappViberCall now