5 nguyên tắc phong thủy quan trọng khi mua bất động sản

(Cập nhật: 1/30/2019 10:26:52 AM)

Trong bất kỳ một lĩnh vực nào cũng vậy, phong thủy đóng một vai trò rất quan trọng. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến sự thành công của công việc. Hiện nay 5 nguyên tắc phong thủy quan trọng khi mua bất động sản đang được nhiều người quan tâm. Vậy trong phong thủy nhà đất chúng ta cần tuân thủ 5 nguyên tắc phong thủy nào khi mua bất động sản. Cùng vinhomesriversidehanoi điểm qua một vài khía cạnh sau:

Phong thủy nhà đất là gì?

 

Phong thủy khi mua bất động sản

Theo quan niệm tâm linh, vạn vật đều có sự tương sinh - tương khắc với nhau. Vạn vật khi sinh ra đều có một số mệnh riêng của mình. Nên phong thủy không bí ẩn ma mị, cũng không xuyên tạc tín ngưỡng, tôn giáo. Vì vậy mà phong thủy nhà đất được hiểu như là một sự tác động qua lại giữa năng lượng khí và nước.

Có thể nói vị trí của nhà đất liên quan đến sự hài hòa giữa con người và năng lượng thiên nhiên. Vì vậy mà khi mua đất bất động sản, nhiều nhà đầu tư rất chú trọng đến vấn đề phong thủy. Nếu vị trí nhà đất nằm đúng phong thủy thì đời sống, tinh thần của người mua sẽ được thuận lợi, sức khỏe dồi dào. Đặc biệt đem lại một cuộc sống vui vẻ, no đủ.

Những nguyên tắc quan trọng khi mua đất bất động sản

Khi đầu tư bất động sản có thể nói, phong thủy tác động một phần không nhỏ đến sự thành công. Chính vì vậy để đảm bảo bất động sản có khả năng sinh lời. Bạn cần tuân thủ 5 nguyên tắc phong thủy quan trọng khi mua bất động sản như sau:

Nguyên tắc 1

Điều đầu tiên bạn cần phải xác định được bất động sản của bạn là dạng gì? để từ đó xác định được yêu cầu phong thủy phù hợp:

-Mua căn hộ chung cư cao cấp

Nếu bạn đang có ý định mua căn hộ chung cư cao cấp thì tiêu chí đánh giá phong thủy sẽ khác. Theo quy định của chung cư bạn sẽ không có quyền được chỉnh sửa cấu trúc chung của tòa nhà. Vì vậy phong thủy sẽ được xét theo diện phù hợp. Bởi hướng nhà là một trong những tiêu chí phong thủy quan trọng khi có ý định mua nhà đất phong thủy.

-Mua đất bất động sản

Nếu bạn đang có ý định mua bất động sản là đất. Thì yêu cầu phong thủy của việc mua đất bất động sản sẽ được xét theo yêu cầu về phong thủy khác

-Bất động sản sử dụng trong thời gian ngắn

Đối với trường hợp, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng bất động sản trong thời gian ngắn. Thì tiêu chí đánh giá chọn lựa sẽ liên quan đến yếu tố phong thủy kết hợp.